83 học viên nhận bằng tốt nghiệp lớp đào tạo nguồn cán bộ chủ chốt cấp xã, phường, thị trấn

Cập nhật: 14-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-6, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 83/88 học viên lớp đào tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt cấp ủy, chính quyền xã, phường, thị trấn. Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Phúc Lâm đã đến dự.

  Ông Nguyễn Phúc Lâm, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Sau 13 tháng tập trung học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình theo đúng yêu cầu đề ra, được công nhận và cấp bằng Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, chứng chỉ bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp điều hành của Bí thư, Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn và chứng nhận Anh văn trình độ căn bản, sơ cấp, sơ trung cấp của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Ngoài ra, 2 đoàn viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện cũng đã được kết nạp Đảng.

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter