ACB được Euromoney bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2012

Cập nhật: 13-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (12-7) tại Hong Kong, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2012” do tạp chí Tài chính quốc tế Euromoney bình chọn.

Đây là lần thứ sáu ACB nhận được giải thưởng uy tín của riêng tạp chí này. Trước đây là các năm 1997, 2006, 2008, 2009, 2011.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí gồm: Doanh số giao dịch, tính đổi mới và năng lực lãnh đạo, định mức tín nhiệm, chất lượng tài sản có và lợi nhuận, các hệ số về hiệu quả hoạt động.

Bên cạnh giải thưởng Euromoney năm nay, ACB đã từng liên tiếp được các tạp chí quốc tế uy tín Global Finance, The Asian Banker, AsiaMoney, FinanceAsia, The Asset, World Finance bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam” vào ba năm 2009, 2010, 2011.

Euromoney là nguyệt san tài chính xuất bản từ năm 1969 thuộc Tổ chức Euromoney Institutional Investor PLC, đăng ký hoạt động tại Anh quốc, chuyên về chứng khoán nợ, tài chính, ngoại hối, tài chính doanh nghiệp, thị trường cổ phiếu, các công cụ đầu tư phi truyền thống và thị trường tài chính ở châu Á, châu Mỹ La-tinh và các quốc gia mới nổi.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter