ACB giảm lãi suất cho vay xuống mức 11,5%/năm

Cập nhật: 27-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Hôm qua (26-2), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã giảm lãi suất cho vay xuống mức chỉ còn 11,5%/năm tùy theo mục đích vay của khách hàng. Theo đó, lãi suất vay trung bình dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh trung bình từ 11,5%/năm đến 12,5%/năm.

Trong kế hoạch kinh doanh tín dụng cá nhân quý 1-2013, ACB dành hạn mức tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng cho chương trình ưu đãi lãi suất vay, phục vụ nhu cầu vốn kinh doanh đầu năm của khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Đây là mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu vốn vay đầu năm, khởi đầu một năm mới thuận lợi trong việc kinh doanh của mình.

Ngoài việc giảm lãi suất vay xuống mức thấp, các sản phẩm cho vay của ACB rất đa dạng và nhiều ưu đãi, phục vụ theo mục đích vay của từng khách hàng như: Bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh, Bó sản phẩm “Hỗ trợ an cư trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà. Đặc điểm nổi bật của hai Bó sản phẩm chiến lược này là đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tiện ích với các ưu đãi đặc biệt hơn so với việc khách hàng sử dụng từng sản phẩm riêng lẻ như: mức lãi suất vay thấp nhất, miễn phí khi mở Thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ ACB online…

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter