ACB khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Trà Vinh

Cập nhật: 20-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Hôm qua (19-9), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh Trà Vinh, tại đường Phạm Thái Bường, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Đây là đơn vị thứ 313 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc và là đơn vị đầu tiên của ACB tại tỉnh Trà Vinh.

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, chi nhánh Trà Vinh hoạt động với các chức năng chủ yếu: Nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; thu đổi ngoại tệ; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); các dịch vụ ngân hàng khác…

Chi nhánh Trà Vinh được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại chi nhánh Trà Vinh và rút tiền ở bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử như ACB Online, phone banking và mobile banking.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter