ACB khai trương đơn vị thứ 7 trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật: 26-02-2010 | 00:00:00

 

(BDO) Hôm qua 25-2, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Rạch Dừa tại Phường Rạch Dừa, Tp.Vũng Tàu. Đây là đơn vị thứ 7 của ACB hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng của các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp dân cư.

 

Tương tự các chi nhánh, phòng giao dịch khác trong hệ thống, Phòng giao dịch ACB Rạch Dừa hoạt động với các chức năng nhận tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; thu đổi ngoại tệ; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); các dịch vụ ngân hàng khác…  Phòng giao dịch ACB Rạch Dừa được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử như home banking, phone banking, internet banking và mobile banking.

 

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter