ACB tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật: 27-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm qua (26-9), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức khánh thành trụ sở mới của Chi nhánh ACB Vũng Tàu tại phường 2, thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trụ sở có tổng diện tích 5.000m2, gồm 10 tầng lầu, với các phòng được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhịp độ làm việc cao và xu hướng phát triển ngày càng mạnh của ACB.

Nhân dịp này, ACB đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để đóng góp vào Quỹ Khuyến học của tỉnh nhằm trao học bổng giúp đỡ các em học sinh khó khăn có điều kiện vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Có mặt tại Vũng Tàu từ năm 2005, sau 7 năm hoạt động, Chi nhánh ACB Vũng Tàu đã trở thành một trong những chi nhánh phát triển mạnh trong hệ thống ACB và góp phần quan trọng cung cấp các hoạt động nghiệp vụ, dịch vụ tài chính ngân hàng, góp phần phục vụ cộng đồng các doanh nghiệp và doanh nhân tại địa bàn thành phố Vũng Tàu. Tính đến nay, Chi nhánh ACB Vũng Tàu đã phát triển với 8 phòng giao dịch, quy mô tổng tài sản trên 3.000 tỷ đồng, đội ngũ nghiệp vụ gần 200 nhân viên.

TRỌNG MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter