ACB triển khai nhiều chương trình hấp dẫn

Cập nhật: 17-05-2013 | 00:00:00

Từ nay đến hết ngày 27-7, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Du học thành công cùng ACB” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, như: Chương trình đặc biệt cào trúng thưởng gói bảo hiểm du học của Công ty AIG; voucher giảm phí chuyển tiền lên đến 30%; miễn phí phát hành và phí thường niên (trong năm đầu tiên) khi mở thẻ tín dụng ACB; hướng dẫn hồ sơ tận nơi khi nhận được cuộc gọi trong vòng 2 giờ.

Trước đó, ACB cũng đã thành công với các chương trình “30 ngày ưu đãi đặc biệt” triển khai trên toàn quốc trong tháng 4-2013; chương trình tín dụng đặc biệt “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” với mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 9,99%/năm, diễn ra từ ngày 6-5. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn từ 300 triệu đồng để phục vụ sản xuất, kinh doanh, mua nhà ở, tiêu dùng, xây dựng hoặc sửa chữa nhà sẽ có nhiều sự lựa chọn linh hoạt cố định lãi suất trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng với các mức ưu đãi lãi suất đặc biệt thấp nhất là 9,99%/năm.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter