AFF Cup sẽ dời sang tháng 4-2021 thi đấu

Cập nhật: 01-08-2020 | 05:24:28

 Kết thúc cuộc họp chiều ngày 30-7 vừa qua giữa các thành viên trong Ban tình huống khẩn cấp của AFF Cup, đa số đã tán đồng để xuất sẽ tổ chức giải đấu bóng đá danh giá nhất của khu vực Đông Nam Á vào tháng 4-2021. Như vậy, kế hoạch tổ chức ban đầu dời sang cuối tháng 11 đầu tháng 12-2020 đã bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Không chỉ người hâm mộ sẽ không được thưởng thức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò cũng bị ảnh hưởng khá nhiều về kế hoạch tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu mà chúng ta đang là những nhà đương kim vô địch. Hiện tại, phòng tổ chức của bóng đá Việt Nam đang lên kế hoạch hoạt động cho bóng đá nước nhà. Bởi nếu thi đấu trong năm 2021 thì cả đội U22 và đội tuyển Việt Nam sẽ phải chia quân cho 2 giải đấu là AFF Cup và SEA Games 31 được tổ chức ngay trên sân nhà.

TH.HẢI

Chia sẻ bài viết
Tags
AFF Cup

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter