Ấm áp chương trình giao lưu văn nghệ Tiếng hát Dân ca

Cập nhật: 04-06-2012 | 00:00:00

Câu lạc bộ dân ca Như Nguyệt vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Tiếng hát Dân ca. Một tiết mục trong chương trình giao lưu Tiếng hát Dân ca

Bên cạnh những làn điệu Quan họ thắm đượm nghĩa tình: Gửi về Quan họ, Lý giao duyên, Hát xẩm, Trầu cau Quan họ... chương trình còn phong phú, đa dạng với các tiết mục hát múa dân ca các vùng, miền trong cả nước do các “liền anh, liền chị” của CLB dân ca Như Nguyệt biểu diễn giao lưu với CLB Dân ca Long Bình (Đồng Nai).

Chương trình giao lưu Tiếng hát Dân ca diễn ra trong không khí ấm áp tràn ngập tình Quan họ đúng vào dịp CLB dân ca Như Nguyệt kỷ niệm 2 năm thành lập, các “liền anh, liền chị” của 2 CLB đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm ca diễn Quan họ và niềm đam mê dân ca Quan họ, muốn giữ gìn và phát huy bộ môn nghệ thuật được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter