Ấm áp chương trình mâm cơm ngày Tết

Cập nhật: 25-01-2021 | 16:06:16

(BDO) Tối 24-1, Thành đoàn Thủ Dầu Một và Đoàn phường Phú Mỹ đã tổ chức chương trình Mâm cơm ngày Tết tại chi hội Nhà trọ Thanh niên công nhân (TNCN) khu phố 5, phường Phú Mỹ.


Trao tặng 10 phần quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết

Ban Tổ chức chương trình đã trao giải thưởng cho các chi hội TNCN đạt giải hội thi gói bánh tét với chủ đề “Hương bánh ngày xuân” được tổ chức trước đó, với 6 chi hội TNCN tham gia tranh tài. Đồng thời, trao tặng 10 phần quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết. 

Thành đoàn Thủ Dầu Một cũng tặng quà hỗ trợ đột xuất cho anh Trần Văn Dẫn, TNCN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh hoạt tại chi hội. 

Thông qua chương trình nhằm góp phần động viên tinh thần cho TNCN vui xuân, đón tết; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền cũng như tổ chức Đoàn Thanh niên với TNCN.

Ngọc Như 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter