Án chung thân cho gã tài xế chém người

Cập nhật: 16-09-2019 | 10:11:57


Bị cáo Nguyễn Hữu Tuấn bày tỏ thái độ ăn năn hối cải trước Hội đồng xét xử

Sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn về khuya, Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1986, ngụ Q.12, TP.Hồ Chí Minh) đi vào bãi giữ xe Công ty X. ở phường Bình Hòa, TX.Thuận An với ý định leo lên xe tải ngủ thì bị bảo vệ cản lại. Khi bảo vệ yêu cầu phải có thẻ, phải mang đồ bảo hộ mới được vào bãi giữ xe công ty thì cả hai bên phát sinh mâu thuẫn. Cho rằng bảo vệ công ty cố tình “làm khó làm dễ”, Tuấn đã dùng dao đuổi chém. Hậu quả là một người bảo vệ khác khi vào can ngăn đã “dính đòn” và tử vong.

Tại phiên xét xử ngày 10-9, khi được Hội đồng xét xử hỏi về nguồn gốc con dao tự chế để sẵn trong cabin xe, Tuấn cho biết mình mua được trên mạng xã hội với giá 600.000 đồng. Do đi đường xa sợ bị cướp nên y mang theo dao để “phòng thân”. Thời điểm xảy ra cự cãi với hai bảo vệ, Tuấn cầm dao chủ yếu để chém “dằn mặt”. Tuy nhiên, hành vi của Tuấn bị đánh giá là “có tính chất côn đồ”. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị báo Nguyễn Hữu Tuấn án tù chung thân.

LÊ NA

Chia sẻ bài viết
Đáng, tài xế dỡ thói côn đồ là trả giá nha em trai.
Tiamo (Cách đây 11 tháng)

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter