AP chọn Jennifer Lawrence là “Nghệ sĩ của năm 2013”

Cập nhật: 25-12-2013 | 00:00:00

Jennifer Lawrence "vượt mặt" Miley Cyrus chỉ với một phiếu bầu và được hãng thông tấn AP trao danh hiệu "Nghệ sĩ của năm 2013".

Theo tạp chí Time, hãng thông tấn AP ngày 23-12 (giờ địa phương) đã công bố kết quả bình chọn "Nghệ sĩ của năm 2013". Chiến thắng thuộc về nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

70 chủ bút và biên tập viên các tờ báo nổi tiếng ở Mỹ được mời tham gia cuộc bình chọn này.

 Nữ diễn viên trẻ tài năng Jennifer Lawrence 

Jennifer Lawrence chỉ hơn Miley Cyrus đúng một phiếu bầu. Xếp hạng 3 là ứng dụng Netflix, dịch vụ xem truyền hình qua internet dành cho điện thoại di động.

Cũng cần biết rằng hãng thông tấn AP mở rộng danh sách đề cử cho danh hiệu "Nghệ sĩ của năm" (Entertainer of the Year) trong tất cả các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc... bao gồm các nghệ sĩ, tác phẩm và cả các dịch vụ liên quan... Kết quả bình chọn dựa trên những hoạt động nổi bật trong năm 2013 và sức ảnh hưởng của người, dịch vụ, tác phẩm... đó trên công chúng toàn cầu.

Tạp chí Time cũng nhận xét rằng phái nữ thường ‘lấn át’ nam giới trong các cuộc bình chọn của AP. Trước Jennifer Lawrence, Tina Fey, Lady Gaga, Adele, Betty White, Taylor Swift cũng là những gương mặt được AP bầu chọn là "Nghệ sĩ của năm". Trong suốt 7 năm qua, chỉ có một đại diện của phái nam giành được danh hiệu này là nam diễn viên Stephen Colbert.

Theo VOV
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter