Ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập (Phú Giáo) tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

Cập nhật: 11-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-11, ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập (Phú Giáo) đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân đã đến dự.

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân (trái) trao quà cho các hộ nghèo.Thời gian qua, nhân dân ấp Đồng Tâm đã đoàn kết thực hiện hiệu quả cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Cụ thể, toàn ấp có 229/273 hộ đạt gia đình văn hóa, Ban vận động ấp vận động quỹ “Vì người nghèo” được hơn 7,2 triệu đồng, vận động được 50 triệu đồng để sửa chữa 1 căn nhà cho đối tượng chính sách; nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm, ấp phối hợp cùng các đoàn thể tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em…với số tiền hơn 108 triệu đồng.

Dịp này, 10 hộ nghèo của ấp đã được tỉnh tặng quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter