AVG - Truyền hình An Viên trao giải thưởng cho khách hàng ở Bình Dương

Cập nhật: 07-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 6-10, AVG - Truyền hình An Viên đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng ở Bình Dương trúng thưởng chương trình “Cùng HBO và Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore”.

 

Giải nhất được trao cho bà Dương Thị Thu Ngọc, ở xã Bình Thắng, TX.Dĩ An (ảnh) với phần thưởng là chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người, cùng 1 năm sử dụng miễn phí gói cước AVG. Ngoài ra, Truyền hình An Viên còn trao 1 giải nhì là chiếc tivi Samsung Full HD 40 inches và 1 năm sử dụng miễn phí gói cước AVG, 10 giải ba là phần quà lưu niệm của HBO và 3 tháng sử dụng miễn phí gói cước AVG.

Chương trình “Cùng HBO và Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore” diễn ra trong vòng 1 tháng (từ ngày 15-8 đến 15-9). Tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình An Viên có một mã số dự thưởng là số thẻ giải mã đầu thu Truyền hình An Viên.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter