B.Bình Dương tăng cường Hữu Thắng và Hữu Trọng từ TDC Bình Dương

Cập nhật: 23-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (23-4), lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương đã ký văn bản gửi CLB TDC Bình Dương đề nghị hỗ trợ 2 VĐV là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và Lưu Hữu Trọng để tăng cường cho đội B.BD thi đấu tại V-League 2013 kể từ giữa 2 giai đoạn, khi chính thức được phép bổ sung thay thế (từ 2-5 đến 29-5).

  Hữu Thắng (áo đỏ, bên phải) được cho là vẫn còn hữu dụng với B.BDTrước đó, Hữu Thắng cùng với Phùng Công Minh và Samson Kpenosen, Philani được tăng cường cho TDC Bình Dương thi đấu ở giải hạng Nhất 2013. Tuy nhiên, sau khi Becamex Bình Dương (B.BD) thi đấu không thành công thì Philani và Hữu Thắng lần lượt được triệu hồi về. Lần này ngoài Hữu Thắng còn có tân binh Lưu Hữu Trọng nhằm bổ sung cho tuyến giữa.

Ngược lại, B.BD sẽ hỗ trợ lại 2 VĐV cho TDC Bình Dương gia cố hàng phòng ngự là trung vệ Nguyễn Tấn Công và hậu vệ cánh Nguyễn Văn Sản. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 23-4 và sẽ chính thức áp dụng sau trận đấu với ĐTLA vào cuối tuần này.

Chí Thanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter