Ba người Việt thiệt mạng vì hỏa hoạn ở Malaysia

Cập nhật: 10-02-2011 | 00:00:00

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, ba công nhân Việt Nam và một người địa phương đã bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại một xưởng sản xuất đồ nội thất của Công ty Gasofa ở quận Puchong thuộc bang Selangor sáng sớm 9-2.

 Khu nhà xưởng bị hỏa hoạn của công ty Gasofa. 

Chị Lưu Thị Hường, một trong những công nhân Việt Nam may mắn thoát chết, cho biết đám cháy xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 sáng khi 7 công nhân bao gồm 5 người Việt Nam, 1 người Malaysia và 1 người Bangladesh đang ngủ trên gác xép của xưởng.

 

Vụ hỏa hoạn đã cướp đi mạng sống của ba người Việt Nam gồm Ma Văn Mẫn, sinh năm 1985, quê ở Lạng Sơn; Đào Văn Kiên, sinh 1983, quê ở Bắc Giang và Nguyễn Thị Nhung, khoảng 35 tuổi, quê ở Thái Nguyên. Nạn nhân còn lại là B.Prabu, 21 tuổi, người Malaysia gốc Ấn Độ.

 

Ông Trịnh Vinh Quang - Tham tán Lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết sứ quán đã liên hệ với các cơ quan chức năng Malaysia và phía chủ Công ty Gasofa để giải quyết vụ việc, nhưng đến lúc này vẫn chưa nhận được phúc đáp chính thức nào từ phía các cơ quan chức năng của Malaysia và Công ty Gasofa.

 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter