Bàu Bàng: Trên 2.000 phần quà tặng các gia đình chính sách, người khó khăn

Cập nhật: 30-01-2015 | 09:08:29

UBND huyện Bàu Bàng vừa quyết định trích từ nguồn ngân sách huyện trao tặng trên 2.000 phần quà và tiền mặt cho các đối tượng chính sách khó khăn, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, công nhân lao động và các đối tượng xã hội khác gặp khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi năm 2015.

Theo đó, huyện dự kiến trao tặng 100 phần quà và tiền mặt cho các đối tượng chính sách khó khăn, 1.355 phần quà cho các đối tượng xã hội, 197 phần quà cho hộ nghèo, 100 phần cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 250 phần cho công nhân lao động, 20 phần cho các chiến sĩ công an, quân đội có hoàn cảnh khó khăn và 21 phần quà và tiền mặt cho các đối tượng khác theo quy định của Nhà nước với tổng kinh phí 1,365 tỷ đồng.

Ngoài chăm lo về mặt vật chất, huyện Bàu Bàng còn đẩy mạnh chăm lo về mặt tinh thần như sẽ tổ chức các chương trình văn nghệ, thể dục, thểthao cho nhân dân tham gia, vui chơi, giải trínhân dịp tết đến, xuân về.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter