Bác Huỳnh Văn Ráng tặng quà cho hộ nghèo

Cập nhật: 15-08-2011 | 00:00:00

Nhân dịp Đại lễ Vu lan, hôm qua ngày 14-8 (nhằm rằm tháng 7 âm lịch), bác Huỳnh Văn Ráng (81 tuổi), ở khu phố Chợ, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An đã tổ chức trao 100 phần quà cho những người có hoàn cảnh nghèo khó, tàn tật, già neo đơn. Mỗi phần quà gồm: gạo, nước tương, chao... tổng trị giá 200.000 đồng/phần.

 Bác Ráng tặng quà nhân dịp Đại lễ Vu lan

Được biết, trong nhiều năm qua cứ đến ngày Đại lễ Vu lan, bác Ráng tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ở địa phương, bác Ráng là một trong những người bảo trợ tiêu biểu làm tốt công tác từ thiện xã hội. Riêng trong năm 2011, bác Ráng trao tiền hàng tháng giúp đỡ một gia đình có người con bị nhiễm chất độc da cam, ủng hộ tiền, gạo cho quán cơm xã hội và bếp ăn tình thương ở TX.Thuận An và giúp đỡ cho một số em học sinh nghèo với số tiền hơn 20 triệu đồng. Liên tục trong nhiều năm liền, bác Ráng hỗ trợ xây nhà tình thương và tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, tết...

Văn Sơn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter