Bác sỹ U22 Việt Nam: Cố gắng để Quang Hải quay trở lại sân cỏ sớm nhất

Cập nhật: 06-12-2019 | 11:02:48

(BDO) Sáng 6-12, trước buổi tập của U22 Việt Nam, bác sỹ của đội tuyển - ông Trần Anh Tuấn đã thông tin chính thức với truyền thông Việt Nam về tình hình chấn thương của Quang Hải. Tiền vệ đội trưởng của U22 Việt Nam sẽ mất 2 tuần nghỉ ngơi, vẫn kịp dự VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1 tới đây.


Quang Hải bị chấn thương từ ngày 3-12 trong trận đấu với U22 Singapore

“Như mọi người đã biết Quang Hải đã bị chấn thương từ ngày 3-12 trong trận đấu với U22 Singapore. Ngay sau đó, đội ngũ bác sỹ của đội đã cho đi chụp phim và làm các xét nghiệm cần thiết khác. Theo chuẩn đoán cuối cùng của chúng tôi, Quang Hải đã bị rách đầu dài cơ nhị đầu đùi trái. Về phương pháp điều trị, Quang Hải sẽ được cho uống thuốc kèm với vật lý trị liệu gồm chiếu tia laser, điện phân, siêu âm và phải tập các bài tập phục hồi. Thời gian để Quang Hải quay trở lại sân cỏ ít nhất là 2 tuần. Một số thông tin cho rằng Quang Hải bị đa chấn thương là hoàn toàn không chính xác. Thực sự, lúc này Quang Hải chỉ bị duy nhất chấn thương rách đầu dài cơ nhị đầu đùi trái, còn những phần khác trên cơ thể vẫn bình thường. Không có chuyện cơ háng của Quang Hải bị tổn thương như các thông tin lan truyền”, ông Trần Anh Tuấn cho biết.

Phản hồi cho câu hỏi rằng HLV Park Hang-seo cho biết nếu U22 Việt Nam vào chung kết có thể Quang Hải sẽ ra sân, bác sỹ Tuấn cho hay: “Chúng tôi đang cố gắng để Quang Hải quay trở lại sân cỏ sớm nhất. Tình hình chấn thương của các cầu thủ khác cơ bản là đã ổn định”.

HÙNG CƯỜNG (từ Manila, Philippines)

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter