Bắc Tân Uyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 11-07-2018 | 08:35:53

 Ngày 10-7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bắc Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III - 2018.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi học viên tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lớp bồi dưỡng dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học khi đạt yêu cầu. Qua lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ được trang bị cho mình những kiến thức về Đảng, xây dựng cho mình hướng phấn đấu để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

CHÍ NHẪN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter