Bắc Tân Uyên: Khai mạc hội thi Giọng hát hay

Cập nhật: 12-08-2019 | 09:25:39

Tại xã Bình Mỹ vừa diễn ra lễ khai mạc hội thi Giọng hát hay huyện Bắc Tân Uyên lần II - năm 2019.

Tham gia hội thi có 14 đơn vị đến từ các đơn vị, trường THPT và 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đơn vị chia thành 3 cụm, thi sơ tuyển tại các xã: Bình Mỹ, Thường Tân và Đất Cuốc, từ ngày 10 đến 18-8. Các thí sinh tham gia với các tiết mục: Đơn ca, song ca, tam ca có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Bình Dương nói chung và Bắc Tân Uyên nói riêng… Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những tiết mục có số điểm cao vào vòng chung kết (dự kiến diễn ra vào ngày 25-8 tới).

Hội thi do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Hội Liên hiệp thanh niên huyện Bắc Tân Uyên phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm những giọng ca có tiềm năng để bổ sung vào đội văn nghệ của huyện tham gia phục vụ công tác tuyên truyền nhân dịp tổ chức các sự kiện chính trị, họp mặt truyền thống của địa phương.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter