Ban Bí thư Trung ương đoàn làm việc với Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Bình Dương

Cập nhật: 11-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-4, Ban Bí thư Trung ương đoàn do anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Bình Dương.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở và chọn Thành đoàn Thủ Dầu Một làm điểm.Theo đó, chương trình làm việc xoay quanh các nội dung: tình hình triển khai, quán triệt Nghị quyết đại hội đoàn các cấp, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đoàn các cấp, chương trình công tác năm và kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2013, kết quả triển khai thực hiện đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm” giai đoạn 2008-2015, kế hoạch chỉ đạo cuộc vận động “Thanh niên văn minh đô thị” và xây dựng tổ chức đoàn trên địa bàn đô thị.

Tại buổi làm việc, các cán bộ đoàn đã trao đổi thảo luận, và có nhiều ý kiến đề xuất đến Ban Bí thư Trung ương đoàn về các vấn đề: Phát triển Đảng cho thanh niên công nhân; thành lập các chi đoàn, chi hội thanh niên ở các khu công nghiệp; tăng cường chế độ đào tạo, bồi dưỡng, giải quyết đầu ra cho cán bộ đoàn; tăng cường đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên chất lượng… Anh Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao những kết quả mà Bình Dương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giải trình, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cán bộ đoàn để trình lên Trung ương xem xét, giải quyết.

N. Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter