Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Đề ra giải pháp đưa hàng Việt về nông thôn hiệu quả hơn

Cập nhật: 28-03-2013 | 00:00:00

Ngày 27-3, Ban chỉ đạo cuộc vận động (BCĐ CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã họp tổng kết chương trình hoạt động năm 2012 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Năm qua, các thành viên BCĐ đã có nhiều hoạt động tuyên truyền đến các đơn vị trực thuộc, cơ sở, tổ hội, câu lạc bộ, hội viên, đưa CVĐ vào phong trào thi đua yêu nước, cũng như các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn: Hội chợ, phiên chợ vui, siêu thị mini, cửa hàng nội bộ… Nhờ vậy, đã xây dựng được văn hóa tiêu dùng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các thành viên BCĐ đã đóng góp nhiều ý kiến để thực hiện CVĐ tốt hơn trong năm 2013. Ông Nguyễn Tấn Lộc, Phó BCĐ CVĐ đã nhấn mạnh 3 nhiệm vụ chính của năm nay: Các ngành cần phối hợp tốt hơn trong công tác tuyên truyền để CVĐ có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Đặc biệt, các thành viên trong BCĐ cần phối hợp chặt chẽ hơn để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, doanh nghiệp để chương trình đạt kết quả tốt nhất, tạo thêm nhiều kênh phân phối để đưa hàng Việt về nông thôn, chợ truyền thống, khu công nghiệp nhiều hơn, chất lượng hơn.

B.ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter