Ban Chỉ đoại hè huyện Dầu Tiếng: Tổ chức hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” năm 2014

Cập nhật: 12-07-2014 | 00:00:00

Ban chỉ đạo hè huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” năm 2014 với 70 tiết mục tham gia của 12 Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn trên địa bàn.

Chủ đề của hội diễn là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, biển đảo quê hương, truyền thống Đoàn - Đội phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Hội diễn năm nay thu hút nhiều tiết mục tham gia hơn so với năm trước, các tiết mục có sự đầu tư về chuyên môn, phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc với các thể loại như đơn ca, song - tam ca, múa đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thể loại dự thi xuất sắc đến từ xã Minh Thạnh, Minh Hòa, Long Hòa và Định Thành.

PHAN VŨ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter