Ban Chỉ huy Quân sự Thuận An đón nhận Quân kỳ Quyết thắng

Cập nhật: 20-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-9, tại Đền tưởng niệm Chiến khu Thuận An Hòa, thị xã Thuận An đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Thuận An và đón nhận Quân kỳ Quyết thắng của Bộ Quốc phòng (ảnh).

 

Trong hai cuộc kháng chiến, với ý chí kiên cường, bám đất giữ làng, ngày chiến đấu, tối đào hầm, quyết tâm bảo vệ xóm làng, giữ vững cơ sở, quân và dân Thuận An đã đập tan mọi âm mưu của địch, đồng lòng nổi dậy đấu tranh, giải phóng quê hương. Trong đó, tiêu biểu nhất mà quân và dân Thuận An đã viết lên một Chiến khu Thuận An Hòa oai hùng.

Phát huy truyền thống vẻ vang này, lực lượng quân sự ở Thuận An xây dựng ngày càng chính quy, hiện đại, góp làm nên những chiến công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Q.Chiến - H.Văn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter