Ban chỉ huy quân sự Tx.Dĩ An: Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Cập nhật: 22-03-2013 | 00:00:00

Sáng qua (21-3), Đảng ủy Ban CHQS TX.Dĩ An đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hiện nay Đảng ủy Ban CHQS TX.Dĩ An có 3 chi bộ trực thuộc. Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, các cấp ủy Đảng, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thị xã đã gắn thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị và phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Qua đó đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến làm theo lời Bác. Từ năm 2010-2012, Đảng ủy Ban CHQS TX.Dĩ An đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng bằng khen đơn vị Quyết thắng, 32 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các mặt công tác được các cấp khen thưởng.

Dịp này, Đảng ủy Ban CHQS thị xã đã tặng giấy khen cho Chi bộ Chính trị và 3 cá nhân tiêu biểu điển hình trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

MINH HUYỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter