Ban Dân vận Tỉnh ủy: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Cập nhật: 12-07-2014 | 00:00:00

Sáng qua (11-7), Ban Dân vận Tỉnh ủy đã sơ kết công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành đã đến dự. Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm, công tác dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục được cấp ủy Đảng quan tâm chỉ đạo; Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị tỉnh ngày càng được triển khai có hiệu quả, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến tốt đối với các cấp ủy, chính quyền và cán bộ, đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tâm của công tác dân vận, công tác thực hiện Quy chế dân chủ trong thời gian tới, trong đó tập trung nghiên cứu phương pháp thực hiện công tác phản biện xã hội; MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể tùy theo chức năng, nhiệm vụ của mình tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 22 của Ban Bí thư về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp; triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”…

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter