Hãy gọi đến chúng tôi

(BDO) Đại diện Báo Bình Dương vừa đến thăm và trao tiền ủng hộ 2,5 triệu đồng cho bà Phạm Thị Ba, ở phường Bình An, TX.Dĩ An; trong đó, chương trình Hãy gọi đến chúng tôi của báo ủng hộ 2 triệu đồng và một bạn đọc ủng hộ 500.000 đồng.

 Đó là gia đình của bà Hồng Thị Nhỏ, ở tổ 12, khu phố Khánh Lộc, TT.Tân Phước Khánh (Tân Uyên). Trong căn nhà nhỏ ấy có một người bị tai biến nằm một chỗ, người thì bị tâm thần lúc tỉnh lúc mê.

Ở ấp 5, xã Tân An (TP.TDM) có hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bơi hoàn cảnh rất ngặt nghèo cần được giúp đỡ. Bà Bơi tuổi già sức yếu, cộng thêm căn bệnh tim hành hạ. Đặc biệt, 3 trong số 9 người con của bà bị câm, điếc bẩm sinh hiện đang sinh sống với bà...

(BDO) Sáng 17-6, tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, chị Nguyễn Thị Cẩm Tú- mẹ của cháu Nguyễn Tấn Tài, SN 2008 ràn rụa nước mắt cho biết, qua 3 ngày tích cực chữa trị của các y, bác sĩ, tình trạng sức khỏe của cháu Tài đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên chị Tú cho biết, những vết bỏng trên thân thể cháu Tài ở cấp độ 1, độ 2, hiện cháu vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa.

Mới dừng chân đầu hẻm hỏi nhà của mấy mẹ con nghèo khó, bệnh tật cần giúp đỡ, bà con ở gần đó đã đon đả chuyện trò, kể về gia đình này. Bởi, bằng tình cảm xóm giềng, họ mong có thật nhiều người giúp đỡ “mấy mẹ con nhà bác ấy bớt khổ, nhà có 3 người hết 2 người tật nguyền”...

(BDO) Tối qua (10-9), tại KCN Mỹ Phước 2, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng KCN Mỹ Phước (Becamex ISC) đã phối hợp với Công đoàn các KCN Bến Cát, Xí nghiệp Phát triển KCN Mỹ Phước tổ chức Chương trình “Đêm trăng Mỹ Phước lần 6” nhằm phục vụ Tết Trung thu cho con em người lao động hiện đang làm việc tại các KCN Mỹ Phước.

 Khi chúng tôi đến phòng cấp cứu Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh, chị Lâm Thị Hoành Thương đang thẫn thờ ngồi nhìn con chiến đấu với bệnh tật. Chị còn thẫn thờ “chiến đấu” với cơn túng thiếu không biết tiền viện phí đợt tới tìm đâu ra…

4 tháng, là thời gian chuyên mục “Hãy gọi đến chúng tôi” đồng hành cùng với bạn đọc. Từ khi chuyên mục này ra đời, có nhiều hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật đã được hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

(BDO) Sáng nay (7-11), Chương trình Nhịp cầu nhân ái – Báo Bình Dương tổ chức trao tặng xe lăn cho em Hoàng Phương Thảo, SN 1992, ngụ tại ấp 2, tổ 1, xã Tân Bình, huyện Tân Uyên.

Mới hơn 1 tuổi đầu nhưng bé Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh ngày 5-4-2013) tạm trú tại khu phố 1, phường Hiệp An, TP.TDM đã phải chống chọi với căn bệnh tim bẩm sinh vô cùng nguy hiểm.

Quay lên trên free html hit counter