Ban hành quy chế phối hợp xử lý số điện thoại trên các sản phẩm quảng cáo sai quy định

Cập nhật: 10-08-2019 | 07:25:15

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về quy chế phối hợp xử lý số điện thoại trên các sản phẩm quảng cáo sai quy định trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Quyết định có hiệu lực từ ngày 2-8-2019.

Quy chế này quy định nguyên tắc và quy trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với UBND các huyện, thị, thành phố trong công tác xác định chủ thể và xử lý hành vi quảng cáo rao vặt sai quy định (QCRVSQĐ) trên địa bàn tỉnh, bảo đảm phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi cơ quan, đơn vị và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Công tác phối hợp thu thập, thống kê, tổng hợp và xử lý QCRVSQĐ được thực hiện theo các bước sau: Thu thập, thống kê, lưu giữ chứng cứ về số điện thoại QCRVSQĐ và lấy thông tin chủ thuê bao; xác minh, xử lý hành vi QCRVSQĐ; xử lý số điện thoại QCRVSQĐ có thông tin thuê bao sai quy định.

TRUNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter