Ban Liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024

Cập nhật: 19-09-2019 | 13:30:30

(BDO) Sáng 19-9, Ban Liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày (CSCMBĐBTĐ) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.


Ban Liên lạc CSCMBĐBTĐ TP.Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, hoạt động của Ban Liên lạc CSCMBĐBTĐ TP.Thủ Dầu Một chú trọng kiện toàn tổ chức và hoạt động nghĩa tình đồng đội, chăm lo quyền lợi, chế độ chính sách cho hội viên. Ban Liên lạc quan tâm động viên các CSCMBĐBTĐ phát huy truyền thống “Trung với Đảng, với dân, gương mẫu, nghĩa tình, xây dựng ban liên lạc ngày càng vững mạnh”.  

Đại hội đã biểu quyết chọn ra Ban Liên lạc nhiệm kỳ 2019-2024 với 7 thành viên và Ban Kiểm tra với 3 thành viên. Bà Nguyễn Thị Đào tiếp tục làm Trưởng ban Liên lạc CSCMBĐBTĐ TP.Thủ Dầu Một.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter