Ban Liên lạc Cựu chiến binh Tiểu đoàn 28 đặc công: Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 05-06-2015 | 08:57:52

Ban liên lạc Cựu chiến binh Tiểu đoàn 28 Đặc công, thuộc Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 vừa phối hợp với Ban chỉ đạo hè xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên trao tặng 21 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Những phần quà này sẽ góp phần tạo thêm niềm vui cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa khi vào hè.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa của các cựu chiến binh, qua đó thể hiện tinh thần quan tâm chăm lo lớp măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter