Ban liên lạc quân dân y chiến khu Đ: Khám bệnh, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Cập nhật: 25-07-2016 | 11:04:25

 Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2016), ngày 23-7, Ban Liên lạc quân dân y Chiến khu Đ phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hiếu Liêm và xã Trị An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Ông Huỳnh Văn Nhị (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Trưởng ban Liên lạc quân dân y Chiến khu Đ tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo

Tại mỗi xã, đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng. Những người đến khám bệnh còn được Ban liên lạc tặng một phần quà là các nhu yếu phẩm. Ông Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Trưởng ban Liên lạc quân dân y Chiến khu Đ cho biết, đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Ban liên lạc nhằm chăm lo cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo tại các địa phương thuộc vùng Chiến khu Đ năm xưa ở miền Đông Nam bộ. Tổng trị giá đợt khám bệnh, phát thuốc, tặng quà lần này trị giá 60 triệu đồng.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter