Ban liên lạc Quân dân y chiến khu Đ khám, phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Cập nhật: 24-07-2016 | 07:42:00

(BDO) Nhân dịp 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 23-7, Ban liên lạc (BLL) Quân dân y chiến khu Đ miền Đông Nam bộ phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Hiếu Liêm và xã Trị An thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Ông Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương, Trưởng BLL Quân dân y chiến khu Đ miền Đông Nam bộ (thứ 2,từ trái qua) tặng quà cho các đối tượng chính sách đến khám bệnh 

Các y, bác sĩ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai đang khám cho các đối tượng đến khám bệnh 

Tại mỗi xã, đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng. Những người đến khám bệnh còn được BLL tặng một phần quà là các nhu yếu phẩm. Ông Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Trưởng BLL Quân dân y chiến khu Đ miền Đông Nam bộ cho biết, đây là hoạt động được tổ chức thường niên của BLL nhằm chăm lo cho đối tượng chính sách và hộ nghèo khó tại các địa phương thuộc vùng chiến khu Đ năm xưa ở miền Đông Nam bộ. Tổng trị giá đợt khám, phát thuốc, tặng quà lần này trị giá 60 triệu đồng.

Tin - ảnh: Hồng Thuận

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter