Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh: Phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành trong việc thanh tra, kiểm tra

Cập nhật: 04-03-2021 | 09:00:35

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cho biết, năm 2020 đã kiểm tra công tác bảo vệ môi trường 238 lượt tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp (KCN), tăng 162 lượt, tương ứng 213% so với cùng kỳ. Trong đó, kiểm tra công tác bảo vệ môi trường làm cơ sở cho việc thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường 44 lượt; kiểm tra công tác bảo vệ môi trường làm cơ sở cho việc xác nhận đăng ký bế hoạch bảo vệ môi trường 57 lượt; kiểm tra công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành dự án 18 lượt; kiểm tra, xác nhận việc thực hiện hệ thống xử lý nước thải và khí thải 1 lượt; kiểm tra vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải 87 lượt; kiểm tra công tác bảo vệ môi trường 31 lượt.

Trong năm 2021, ban tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành trong việc thanh tra, kiểm tra về các lĩnh vực liên quan trong KCN như môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter