Ban Quản lý dự án TX.Thủ Dầu Một: Năm 2010, triển khai 131 dự án với tổng vốn trên 429 tỷ đồng

Cập nhật: 01-02-2010 | 00:00:00

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Giám đốc Ban Quản lý dự án (QLDA) TX.TDM, cho biết năm 2010 Ban QLDA sẽ triển khai 131 dự án đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB), trong đó chuẩn bị đầu tư 56 dự án, thực hiện 75 dự án với tổng vốn chỉ tiêu trên 429 tỷ đồng.

Để thực hiện tốt công tác đầu tư XDCB trong năm 2010, Ban QLDA TX.TDM sẽ đẩy mạnh công tác tham mưu kịp thời cho UBND TX.TDM về việc xử lý những khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện các dự án, nhất là những khó khăn về nguồn vốn đầu tư, thẩm định và phê duyệt các dự án đầu tư, đền bù giải tỏa và đặc biệt là đề xuất xử phạt đối với những đơn vị sai phạm trong thiết kế, thi công...

TR.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter