Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh: Góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam

Cập nhật: 18-06-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã góp ý kiến sửa đổi bổ sung 21 nội dung như quyền và nghĩa vụ của thành viên MTTQ Việt Nam, tổ chức và cán bộ cơ quan MTTQ Việt Nam, nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chế độ họp Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chế độ họp Đoàn Chủ tịch… Hầu hết các ý kiến đều đồng ý về những sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam trình Đại hội VIII MTTQ Việt Nam thời gian tới.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter