Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh: Hơn 45 tỷ đồng làm từ thiện trong năm 2019

Cập nhật: 12-12-2019 | 08:35:51

Sáng 11-12, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã tổ chức phiên họp thông qua báo cáo tổng kết công tác Phật sự và phương hướng hoạt động trong năm 2020. Ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã đến dự.

Năm qua, Phật giáo tỉnh tiếp tục phương châm đồng hành cùng dân tộc, làm tốt công tác an sinh xã hội. Tính riêng công tác từ thiện, Phật giáo toàn tỉnh đã ủng hộ hơn 45 tỷ đồng cho các chương trình như: Xây cầu giao thông nông thôn, xây nhà tình thương, giúp dân sửa chữa nhà bị thiên tai, hỗ trợ cấp phát quà cho người khó khăn trong và ngoài tỉnh, nuôi trẻ mồ côi…

Tại cuộc họp, Chư tôn đức tăng, ni thuộc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các huyện, thị, thành phố đã đăng ký vận động và trao tặng hơn 17.000 phần quà trị giá gần 6 tỷ đồng cho chương trình tết vì người nghèo Canh Tý 2020 của tỉnh.

QUỲNH NHƯ  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter