Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Dầu Một: Tổ chức hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự quý III năm 2015

Cập nhật: 16-09-2015 | 09:18:16

Sáng 15-9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự quý III năm 2015.

Buổi thông tin thời sự đã cung cấp các nội dung về tình hình thế giới, trong nước và kết quả công tác Tuyên giáo trong quý III năm 2015; hướng dẫn việc tổ chức tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó nhằm cung cấp thông tin thời sự về tình hình trong nước, quốc tế và định hướng công tác tuyên truyền đến cán bộ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và báo cáo viên của thành phố. Từ đó đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền quốc gia, đồng thời phát huy tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước của các tầng lớp nhân dân, để mỗi người dân trở thành tuyên truyền viên, góp phần giữ vững ổn định và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, nhắc nhở mọi người luôn đề cao cảnh giác với âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực phản động, giúp báo cáo viên cập nhật và nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter