Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Thăm, tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Cập nhật: 03-03-2010 | 00:00:00

Bà Mai Thị Dung (thứ hai từ trái qua) và các thành viên trong đoàn thăm hỏi, động viên thân nhân một bệnh nhi

Chiều 2-3, Ban Văn hóa - Xã hội (VHXH) HĐND tỉnh do bà Mai Thị Dung, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban VHXH HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và tặng 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo tại Khoa Nhi, Khoa Nhiễm, Khoa Tâm thần với tổng số tiền 20 triệu đồng, do Công ty TNHH Kim Long tài trợ.

Trước tết, Ban VHXH HĐND tỉnh cũng đã vận động các doanh nghiệp tài trợ để tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4, Trung tâm Tiếp nhận quản lý các đối tượng xã hội với tổng số tiền 60 triệu đồng. Những hoạt động từ thiện hàng năm của Ban VHXH HĐND tỉnh đã góp phần động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn của các bệnh nhân nghèo.

ĐỨC LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter