Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Đoàn Việt Nam đã có 17 HCV

Cập nhật: 03-12-2019 | 13:10:19

Hoàng Thị Duyên ăn mừng cùng đội tuyển Cử tạ sau khi giành HCV SEA Games 30. (Ảnh: Trần Giáp/Vietnam+)

Đoàn Thể thao Việt Nam đã liên tiếp có được thêm hai tấm huy chương vàng trong buổi sáng ngày thi đấu 3/12 tại SEA Games 30.

Phạm Quốc Khánh (Wushu) và Hoàng Thị Duyên (Cử tạ) là những vận động viên đã mang huy chương vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức thứ 3.

Ngoài hai tấm huy chương vàng này, đoàn Việt Nam còn có thêm 3 huy chương bạc của Trần Thị Minh Huyền (Wushu), Ngô Văn Huỳnh (Arnis) và Triệu Thị Hoài (Arnis). Trần Xuân Hiệp giành huy chương đồng Wushu.

Như vậy, tính đến 11 giờ 25 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), đoàn Thể thao Việt Nam đã có được 17 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 17 huy chương đồng.

Đoàn Việt Nam đang xếp thứ 2, đứng sau chủ nhà Philippines (41 huy chương vàng, 21 huy chương bạc và 14 huy chương đồng).

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Brunei, Campuchia, Myanmar, Lào... còn Timor Leste vẫn chưa có huy chương nào.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter