Bánh tráng nướng kẹp gà và kiwi

Cập nhật: 19-09-2013 | 00:00:00

Bánh tráng nướng vừa giòn tới, lại vừa hơi dẻo dẻo bao quanh vị thịt gà bùi bùi, rau trộn chua chua, ngọt ngọt, quả thật không gì sánh bằng.

Nguyên liệu:

2 cái bánh tráng sống, 1 cái ức gà khoảng 300gr, 1 củ cà rốt, 1 cây xà lách, 1/4 bắp cải trắng, 1/2 bắp cải tím, 1 trái kiwi, 1 chai dầu giấm pha sẵn, 2 muỗng xốt mayonnaise, 2 muỗng canh tương ớt.

 Cách chế biến:

- Rửa sạch gà rồi cho vào luộc chín, xé sợi.

- Trong lúc đợi thịt gà chín, lấy cà rốt nạo sợi.

- Xắt sợi tiếp 2 loại bắp cải.

- Kiwi gọt vỏ thái hạt lựu hoặc miếng mỏng tùy vào sở thích.

- Cho bắp cải tím, trắng, cà rốt, thịt gà xé vào thố, sau đó nêm dầu giấm pha sẵn vừa miệng.

- Bánh tráng đem nướng trên lửa than. Không nên nướng giòn cứng mà chín vừa để có thể gập đôi lại.

- Tiếp tục cho hỗn hợp rau trộn vào bánh tráng.

- Món này ăn kèm xốt mayonnaise và tương ớt.

Theo Mốt & Cuộc sống

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên