Báo Bình Dương ủng hộ nạn nhân bị động đất, sóng thần tại Nhật Bản

Cập nhật: 04-04-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (4-4), Ban biên tập Báo Bình Dương đã vận động cán bộ, phóng viên của Báo ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương để giúp đỡ các nạn nhân bị động đất, sóng thần tại Nhật Bản (ảnh).

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ nhanh chóng chuyển về Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trong tuần này. Trước đó, các cơ quan thuộc khối Đảng của tỉnh và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau thảm họa động đất, sóng thần. Theo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, tính đến ngày 2-4, đã tiếp nhận được số tiền hơn 215 triệu đồng từ nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau thảm họa động đất, sóng thần.

 H.VĂN - M.DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter