Báo cáo tình hình lao động tiền lương, thưởng Tết Nguyên đán

Cập nhật: 12-12-2019 | 08:29:39

 Để có cơ sở tổng hợp báo cáo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có công văn gửi đến Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương; Ban Quản lý khu công nghiệp Việt Nam - Singapore; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành phố về việc báo cáo tình hình tiền lương năm 2019 và tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo đó, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương, Ban Quản lý khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành phố khảo sát, nắm tình hình tiền lương, nợ lương (nếu có) năm 2019, kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho người lao động ở các doanh nghiệp thuộc quyền quản lý. Tổng hợp, báo cáo về sở trước ngày 19-12-2019. Đồng thời, báo cáo về việc sử dụng lao động, thay đổi về lao động của các doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý; tình hình lao động nước ngoài của các doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý…

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter