Bảo đảm an toàn cho học sinh khi đưa đón bằng xe ô tô

Cập nhật: 14-12-2019 | 10:41:59

Từ những sự cố xảy ra đối với học sinh (HS) ở Đồng Nai và Bình Dương, Sở Giáo dục - Đào tạo vừa có văn bản nhắc nhở các nhà trường tăng cường giải pháp bảo đảm an toàn cho HS khi sử dụng dịch vụ đưa đón bằng xe ô tô.

Lãnh đạo sở đề nghị các Phòng Giáo dục - Đào tạo, các đơn vị, trường học tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm hướng dẫn của sở về việc bảo đảm an toàn cho HS khi sử dụng dịch vụ đưa đón bằng xe ô tô. Sở cũng lưu ý, đối với các trường có sử dụng dịch vụ đưa đón HS bằng xe ô tô báo cáo kết quả triển khai thực hiện hoạt động này tại đơn vị. Theo đó, nhà trường thống kê số lượng HS sử dụng dịch vụ xe đưa đón, số lượng xe sử dụng đủ tiêu chuẩn theo quy định, số lượng xe sử dụng không đủ tiêu chuẩn theo quy định, số lượng xe do nhà trường hợp đồng và số lượng xe do chủ thể khác hợp đồng.

ÁNH SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter