Bảo đảm an toàn giao thông cho người đi xe mô tô, xe máy, xe đạp điện

Cập nhật: 18-09-2019 | 09:01:14

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia về việc tăng cường bảo đảm ATGT cho người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT tỉnh yêu cầu lực lượng cảnh sát giao thông cần tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự ATGT của người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện, như: Chở quá số người quy định, vi phạm về nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm… vào thời gian thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, cụ thể từ 18 đến 24 giờ hàng ngày.

Bên cạnh đó, Trưởng ban ATGT tỉnh cũng yêu cầu các ngành chức năng có liên quan cần tăng cường công tác vận động, tuyên truyền những nội dung trọng tâm của pháp luật về ATGT đến các đối tượng là người dân, học sinh, sinh viên.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter