Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tổ chức tuyên truyền về Luật BHXH, BHYT cho sinh viên, công nhân

Cập nhật: 16-01-2015 | 09:36:49

Năm 2014, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã phối hợp với các ngành chức năng và BHXH huyện, thị xã, thành phố tổ chức 28 buổi tuyên truyền về Luật BHXH, BHYT cho sinh viên, công nhân tại các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh với số lượng tham gia gần 25.000 người. BHXH tỉnh cũng tổ chức 14 hội nghị tập huấn Luật BHYT sửa đổi, bổ sung, chế độBHTN theo Luật Việc làm đã được Quốc hội khóa XIII thông qua cho hơn 3.500 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với hơn 4.000 người và100% CCVC thuộc BHXH tỉnh và BHXH huyện, thị xã, thành phố tham dự.

Ngoài ra, BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT của đối tượng tự đóng qua hệ thống bưu điện cho nhân viên bưu điện; BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh đã ký kết hợp đồng phối hợp triển khai việc thu BHXH tự nguyện và BHYT của đối tượng tự đóng bắt đầu từ ngày 1-11-2014.

T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter