Bảo Việt Bình Dương: Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm cây cao su

Cập nhật: 25-07-2013 | 00:00:00

Hội Nông dân xã Thanh Tuyền (Dầu Tiếng) vừa phối hợp với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bình Dương tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm bảo hiểm cây cao su (CS) cho người dân trong xã. Tại hội thảo bà con nông dân đã được nghe trình bày về sản phẩm bảo hiểm cây CS, giới thiệu các sản phẩm phi nhân thọ; đồng thời được giải thích một số thắc mắc xoay quanh việc mua bảo hiểm CS.

Trong nửa đầu tháng 7-2013, trên địa bàn xã Thanh Tuyền có 14.000 cây CS bị gãy đổ, chủ yếu là CS đang khai thác, với diện tích 25,5 ha. Trong đó, 5 hộ thiệt hại trắng với 9.000 cây. Vì vậy, hội thảo về bảo hiểm cây CS sẽ góp phần giúp bà con nông dân có hiểu biết thêm về loại hình bảo hiểm này để tham gia, từ đó có thể sớm khắc phục được hậu quả do lốc xoáy, lũ lụt, sét đánh, cháy, thiên tai làm hư hại vườn cây.

T.TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter