Bảo Việt Nam Bình Dương: Thêm an tâm khi tham gia bảo hiểm

Cập nhật: 20-09-2012 | 00:00:00

Khi có tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt Nam Bình Dương, chẳng may bị tai nạn thì công ty sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng sớm xử lý; giải quyết nhanh việc bồi thường thiệt hại khi hồ sơ của bạn hợp lệ.

Như trường hợp xe biển số 51C 1318... có tham gia bảo hiểm trọn gói tại Bảo Việt Nam Bình Dương vào ngày 12-7-2012 do lái xe Nguyễn Ngọc T. điều khiển đi từ hướng QL1A về chợ đầu mối Bình Điền đến địa phận ấp 3, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã xảy ra tai nạn (ảnh). Theo kết luận của Đội CSGT huyện Bình Chánh, nguyên nhân là do lái xe 51C 1318... không làm chủ tốc độ, xử lý kém để xe lao xuống ruộng tự lật. Hậu quả: không có thiệt hại về người, xe ôtô 51C 1318... hư hỏng nặng.

 

Sau khi nhận được thông báo của chủ xe về vụ tai nạn, Bảo Việt Nam Bình Dương đã điện thoại nhờ Bảo Việt Sài Gòn cử giám định viên có mặt ngay để phối hợp cùng cơ quan chức năng giám định hiện trường, thu thập hồ sơ, đưa xe về gara. Bảo Việt Sài Gòn đã nhanh chóng chuyển toàn bộ hồ sơ về Bảo Việt Nam Bình Dương để giải quyết.

Giám định viên Bảo Việt cùng chủ xe lập biên bản giám định chi tiết thiệt hại và thống nhất mời các gara đấu thầu sửa chữa theo quy định và CiTy Ford trúng thầu với chi phí 185 triệu đồng.

Bảo Việt Nam Bình Dương đã thanh toán toàn bộ số tiền trên. Khách hàng rất hài lòng với cung cách phục vụ và giải quyết của Bảo Việt Sài Gòn cũng như Bảo Việt Nam Bình Dương.

Tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt nói chung và Bảo Việt Nam Bình Dương nói riêng, khi cần bạn hãy gọi hotline 24/24: 1900 55 88 99 hoặc (0650) 373 25 29 hay Bảo Việt gần nhất để được phục vụ bạn.              

     NGỌC DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter