Bắt 2 lãnh đạo Tổng Công ty 3-2

Cập nhật: 08-04-2020 | 17:04:14

(BDO) Ngày 8-4, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đã khởi tố, bắt giữ 2 lãnh đạo của Tổng Công ty Sản xuất - xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt là Tổng Công ty 3-2) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Khu đất có diện tích 43 ha (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một)

Những người bị bắt gồm: Ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty 3-2 và ông Trần Nguyên Vũ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty 3-2. Ngoài ra, cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Huỳnh Thanh Hải, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty 3-2, hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý dự án Bình Dương. Các ông này liên quan đến sai phạm tại khu đất có diện tích 43 ha (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một).

Trước đó, Công an tỉnh đã khởi tố vụ án để làm rõ hành vi vi phạm quy định về quản lý tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí tại khu đất 43 ha do Tổng Công ty 3-2 chuyển nhượng đất, vốn góp với Công ty Âu Lạc để thành lập Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tân Phú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter