Bắt đối tượng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe máy

Cập nhật: 02-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 2-6, Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM cho biết, đã bắt giữ đối tượng Trần Quốc An (SN 1995, ngụ khu phố 5, phường Phú Cường, TP.TDM) do có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, An cùng chị H.N (SN 1995, ngụ khu phố 6, phường Phú Thọ, TP.TDM) đến quán T&T ở phường Chánh Nghĩa để uống nước thì An nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy (BS 36C1-01694) của chị N. Do đó, An nói chị N. cho mượn xe để đi lấy giấy CMND nhưng sau đó chạy xuống khu vực phường Lái Thiêu, TX.Thuận An để cầm xe lấy 3,5 triệu đồng tiêu xài hết.

Sau khi chị N. trình báo, Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM đã tiến hành bắt khẩn cấp An về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã bắt giữ Trần Đức Tuyên, về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện công an đã thu hồi lại được chiếc xe tang vật của vụ án.

TRUNG HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter